Nếu bạn đang muốn tìm xe ô tô 4 chổ, 7 chổ để phục vụ nhu cầu đi làm, đi khám bệnh, đi vui chơi giải trí với giá cả vừa túi tiền, các dòng xe cao cấp sạch sẽ, tài xế chích vắc xin và test covid đầy đủ. Thì Dịch Vụ nhà xe Minh Anh là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

thue xe oto di tinh gia re 1
thuê xe ô tô đi tỉnh giá rẽ

Nhà xe Minh Anh ra đời để đáp ứng nhu cầu thuê xe ô tô 4 chổ, 7 chổ của các cá nhân tổ chức.  Với dòng xe lưu động các bác tài của Nhà xe Minh Anh luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi không phải chờ đợi lâu,  nhất là những công việc cần đi gấp – Gọi là có. Đi là sẵn Sàng.

Thuê xe ô tô 4 chổ, 7 chổ ở Thành Phố Hồ chí Minh phải đặt xe trước bao lâu?

Nếu khách ở trong nội thành phố Hồ Chí Minh đặt xe chỉ từ 5-10 Phút là xe đã sẵn sàng đón khách lên xe.

Giá thuê xe ô tô 4 chổ, 7 chổ có tài xế là bao nhiêu?

Tùy thuộc và khu vực, quãng đường mà khách lựa chọn, đi 2 chiều hay 1 chiều, tài xế có phải chờ đợi khách hay không,  sẽ có mức giá phù hợp cụ thể cho tùng nhu cầu của khách hàng.

Nếu khách đi trong nội thành phố Hồ Chí Minh, đi đoạn đường ngắn sẽ tính giá theo km, dưới 30 km ( xe 4 chổ) là 14.000đ, trên 30 km (xe 4 chổ) 12.000đ, Nếu khách hàng bao xe đi cả ngày thì vui lòng gọi trực tiếp cho nhà xe để được báo giá ưu đãi nhất nhé.

Đối với khách hàng thuê xe 4 chổ, 7 chổ đi tỉnh chiều đi ( xe 4 chổ)  thì giá dao động 12.000đ/km, nếu khách đi 2 chiều,đi và về ( xe 4 chổ) là 9.000đ/km, miễn phí thời gian tài xế đợi ( đợi cả ngày cũng được, miễn sao là khách về trong ngày. Nếu khách ở qua ngày sau thì có phụ thêm ít phí nhé)

Nhà xe Minh Anh ở Sài Gòn, nhưng khách hàng ở các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai thì thuê xe 4 chổ,7 chổ có được không.

Thuê xe ô tô 4 chổ, 7 chổ đi tỉnh ở Bình Dương, Đồng Nai

Bạn yên tâm, nếu bạn đang ở đồng Nai, Bình Dương. Nhà xe Minh Anh vẫn phục vụ tận tình, không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào hết, giá cả vẫn được tính ưu đãi như khách Sài Gòn

Muốn thuê xe ô tô 4 chổ, 7 chổ đi về các tỉnh Miền Tây đặt xe khoảng bao lâu?

Như đã giới thiệu, nhà xe Minh Anh luôn có xe sẵn, khách muốn bao lâu là tùy theo ý của khách hàng.

Ưu điểm bạn nên đặt xe tại Nhà xe Minh Anh mà không phải nhà xe khác

+ Không cần đặt cọc

+ Đưa khách tới nơi mới nhận tiền

+Tài xế nhiều năm kinh nghiệm, vui tính

Địa chỉ nhà xe:

NHÀ XE MINH ANH – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: 115/33 Lê Đức Thọ phường 17 gò vấp,

Hotline: 0878368271 (A Mạnh)  0798430091 ( Xuân Trần)

Zalo.me/0798430091

Zalo.me/0878368271

Email: dichvuxeminhanh@gmail.com